Email theo tên miền riêng hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ email với tên miền tùy chỉnh cho doanh nghiệp (tên miền riêng)

Tùy chỉnh email theo tên miền của Doanh nghiệp

Trong giao tiếp giữa các tổ chức hoặc doanh nghiệp, phương thức liên hệ trang trọng và tin cậy nhất chính là gửi email. Để tạo sự nổi bật và cảm giác xác thực cho thương hiệu, mọi trao đổi chính thức nên được gửi đi từ các địa chỉ email có chứa tên miền tùy chỉnh của doanh nghiệp, ví dụ như user@yourdomain.com. Bạn có thể bắt đầu từ việc tạo tên miền cho doanh nghiệp của mình, sau đó thiết lập địa chỉ email với tên miền tùy chỉnh.


Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh?

Ngoài việc giúp bạn tạo định danh riêng trong các cuộc trò chuyện, địa chỉ email có tên miền tùy chỉnh còn mang lại rất nhiều lợi ích.

TRUY XUẤT EMAIL TRÊN MỌI THIẾT BỊ: Email theo tên miền tùy chỉnh giúp bạn có thể làm việc dễ dàng trên các thiết bị bao gồm PC/Laptop/Mobile App. Hỗ trợ duyệt mail offline Outlook và đính các tệp dữ liệu lớn lên đến vài GB thông qua Disk drive được cung cấp kèm theo email.

Email theo tên miền riêng

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Khi khách hàng tiềm năng nhìn vào địa chỉ email của bạn, họ sẽ nhìn vào tên miền để nhanh chóng xác định doanh nghiệp.

Email theo tên miền riêng

KHẲNG ĐỊNH SỰ CHUYÊN NGHIỆP: Địa chỉ email có chứa tên công ty sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, xác thực và đáng tin cậy hơn so với địa chỉ email không có chứa tên miền tùy chỉnh.

Email theo tên miền riêng

QUẢN LÝ TẬP TRUNG: Sự quản lý tập trung, nhất quán toàn bộ hệ thống Email của doanh nghiệp sẽ giúp bạn không bị gián đoạn công việc khi có sự thay đổi về nhân sự, đồng thời kiểm soát vận hành các tài khoản email một cách dễ dàng.

Email theo tên miền riêng

HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, TIN CẬY: Hệ thống email được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Yandex (đến từ Nga), Zoho (đến từ Ấn Độ), Google (đến từ Mỹ). Big data và hệ sinh thái tiên tiến hàng đầu đảm bảo cho email vận hành thông suốt với uptime 100%, địa chỉ email của bạn được xác thực khi được gửi/nhận an toàn, bảo mật tuyệt đối.

 

Email theo tên miền riêng

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Từ 2007 đến 2022, Google đã thực hiện chương trình Email doanh nghiệp miễn phí, trong suốt 15 năm cung cấp dịch vụ, Google đã giúp hàng triệu doanh nghiệp vận hành hệ thống Email theo tên miền tùy chỉnh miễn phí, gia tăng các giá trị thương hiệu và giá trị về tài chính cho khách hàng. Kể từ 1/5/2022, dịch vụ này chính thức ngừng cung cấp. Lựa chọn sử dụng các giải pháp Email đến từ các nhà cung cấp hàng đầu khác sẽ tiếp tục giúp các doanh nghiệp và người dùng hưởng lợi tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng miễn phí vĩnh viễn với 05 tài khoản email do VINASOFT hỗ trợ cài đặt vận hành và nâng cấp lên phiên bản cao hơn khi có nhu cầu.

Email theo tên miền riêng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỬ DỤNG EMAIL THEO TÊN MIỀN TÙY CHỈNH VỚI CHI PHÍ DUY TRÌ DỊCH VỤ BẮT ĐẦU TỪ 0 VNĐ.