TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA WEBSITE MẦM NON VÀ CHI TIẾT DỊCH VỤ KÈM THEO

Website mầm non giúp cho nhà trường cung cấp các thông tin nhanh nhất, đơn giản nhất, hiệu quả nhất, xác thực nhất đến với phụ huynh:

Giúp phụ huynh tìm kiếm được thông tin, địa chỉ của nhà trường trong khu vực đang sinh sống.
Giúp phụ huynh xem nhanh và chính xác thông tin về nhà trường và quyết định gửi các bé rất nhanh chóng.
Giúp phụ huynh theo dõi được hoạt động của các bé hàng ngày thông qua việc cập nhật thông tin trên Website của nhà trường.
Liên kết mạng xã hội tới người thân, gia đình, bạn bè, giúp cho nhà trường tiếp nhận thêm các bé từ gia đình, người thân của phụ huynh.

Website giúp cho nhà trường tích lũy mọi thông tin hoạt động, bề dày lịch sử, các tư liệu, hình ảnh hoạt động quý giá trong nhiều năm, xuyên suốt lịch sử phát triển của nhà trường.

Truy cập trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, hỗ trợ tiêu chuẩn Mobile (thiết bị di động): iPhone, iPad, Android, Windows Phone… Chức năng Responsive thông minh tự động nhận diện kích thước màn hình thiết bị di động.

website-mam-non-tieu-chuan-mobile

Webmamnon.vn thay Nhà trường của bạn thực hiện các công tác chăm sóc Website, kết nối mạng xã hội, thành lập Fanpage thu hút phụ huynh tham gia theo dõi thông tin và trao đổi thông tin với nhà trường.

icon-facebook-2

 

SEO từ khóa tuyển sinh của Nhà trường lên TOP GOOGLE, giúp cho Phụ huynh tìm thông tin chính xác về nhà trường từ các thiết bị máy tính để bàn, điện thoại di động. Đây là một trong những chức năng cực kỳ quan trọng khi Website hoạt động trực tuyến, nó giúp cho Nhà trường chuyển đến Phụ huynh những thông chính xác về Uy tín của Nhà trường, giúp cho Phụ huynh hiểu rõ và an tâm khi gửi các bé tới trường.

google-search-box

 

– Viết bài tổng hợp hoạt động của Nhà trường tại mọi thời điểm.

– Số lượng bài viết được phát triển đều hàng tháng, hàng năm, xuyên suốt quá trình hoạt động của nhà trường.

– Bài viết có chất lượng cao, tập trung tiêu điểm với các nội dung Giáo dục Mầm non.

– Bài viết được quy chuẩn hóa theo tiêu chuẩn báo chí điện tử.

– Hàng tháng có các bài viết do Webmamnon.vn phỏng vấn trực tiếp và độc quyền từ các chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng mầm non, Sức khỏe mầm non, Phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến…

– Quản lý và vận hành FanPage Facebook, Google Plus của nhà trường, cập nhật và đồng bộ thông tin giữa Website của nhà trường với các mạng xã hội.

– Chăm sóc và theo dõi sự phát triển từ khóa tuyển sinh của nhà trường, giúp cho nhà trường gia tăng số lượng phụ huynh gửi các bé.

– Cập nhật thông tin về hình ảnh, video, audio hoạt động của Nhà trường ngay lập tức khi nhà trường có yêu cầu hoặc khi nhà trường gửi nội dung đến Ban biên tập của chúng tôi.

Đã đến lúc bạn cần có Website Mầm non chuyên nghiệp và Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn!

Hãy trải nghiệm ngay, không phải hôm nay, không phải ngày mai… mà là NGAY BÂY GIỜ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.